Tóc Nam Đẹp  Bi Roen 2020 đang có những xu hướng phát triển ngày một mạnh mẽ. Bên cạnh những kiểu tóc nam đẹp mang phong cách 2017, 2018, 2019 thì còn xuất hiện thêm những kiểu tóc đẹp mới. Những mẫu tóc đẹp 2020 này chủ yếu ảnh hưởng của phong cách Undercut hiện đại, thêm vào đó là một vài xu hướng tóc nam ngắn, tóc nam cổ điển, hay phong cách tóc nam Hàn Quốc,... Tất cả các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất hiện nay sẽ được Tóc Nam Đẹp tổng hợp trong bài Viết này, chúng ta cùng nhau đi khám phá chi tiết nhé !

I. Những kiểu tóc nam Undercut 2020

Undercut 2020 (tóc nam cạo hai bên và gáy để đỉnh đầu) là phong cách cắt tóc nam đẹp phổ biến nhất trong năm 2019, cho đến nay vẫn là xu hướng đó. Hầu hết những kiểu tóc nam hiện đại khác đều áp dụng phương pháp cắt này. Từ Undercut, dịch ra nôm na là cắt phần phía dưới.

Thực tế là vậy, những mái tóc nam Undercut được cắt gọn gàng theo phong cách fade – cắt ngắn dần từ trên xuống tạo hiệu ứng mờ dần, do đó chúng còn được gọi là kiểu tóc Fade.

 

Undercut không chỉ mang lại cảm giác mát mẻ, gọn gàng, thời trang mà còn giúp anh em nam tính trông thấy. Mỗi mái tóc Undercut được tạo kiểu ở phần đỉnh, tùy theo độ dài ngắn, cách tạo kiểu và vuốt khác nhau, chúng lại có những tên gọi khác nhau. Ngoài ra còn có những mái tóc Undercut được tập trung tạo kiểu ở phần Undercut bằng hình thức kẻ vạch, kẻ họa tiết, được gọi các các kiểu tóc Tattoo.

 

Undercut chia thành một số kiểu chính: Kiểu tóc Undercut dài, Undercut trung bình, Undercut Ngắn, Undercut xoăn. Những kiểu tóc này lại được chia thành nhiều kiểu chi tiết với tên gọi khác nhau. Sau đây là một số kiểu Undercut đẹp phổ biến chúng ta thường gặp.

1. Kiểu tóc Pompadour 2020

Pompadour là kiểu tóc đẹp được tạo kiểu bằng cách vuốt ngược ra sau và được tạo phồng bằng cách uốn, sấy,… Độ phồng là một trong những đặc điểm đặc trưng và nổi bật của Pompadour, nhưng đây cũng là một trong những yếu tố khiến kiểu tóc này xếp vào danh sách những kiểu tóc nam phức tạp 2020 .

 

Trong lịch sử Pompadour xuất hiện từ những năm đầu thế kỉ XVIII, ở cả nam và nữ giới. Khởi đầu những mái tóc này bắt nguồn từ nữ giới, sau đó nam giới cũng áp dụng vào mái tóc ngắn của mình. Pompadour cổ điển phát triển mạnh ở giai đoạn đầu thế kỉ XIX và đầu thế kỉ XX. Kiểu tóc Pompadour hiện đại mang phong cách Undercut được phổ biến ở Việt Nam từ năm 2016 cho đến nay. Năm 2020 kiểu tóc nam đẹp này vẫn tồn tại và không ngừng phát triển.

Cách vuốt tạo kiểu, chải chuốt gọn gàng với những sản phẩm tạo kiểu tóc cao cấp của kiểu tóc Pompadour 2020 thường mang đến một cái nhìn thời trang rất sang trọng cho anh em nam giới. Kiểu tóc này tiền thân dành cho những anh chàng quý tộc (Pompadour cổ điển), cho đến nay nó vẫn “quý tộc” như vậy. Bên cạnh đó, anh em cũng có thể linh hoạt trong việc phối đồ đề tạo ra những phong cách thời trang khác nhau.